Khách sạn ưa thích của người Việt tại Sa Pa

Đã từ lâu Bắc Hà được khách du lịch trong và ngoài nước biết đến với tên gọi “Cao nguyên trắng”. Hình ảnh đất và người Bắc Hà đã đi vào lời ca câu hát “Đất Bắc Hà núi non xanh biếc, người Bắc Hà nghĩa nặng tình sâu”.

 Không chỉ có vậy, du khách còn biết đến một Bắc Hà với đa sắc màu văn hóa các dân tộc, Những làn điệu xòe quyến rũ lòng ngư­ời, bởi vẻ đẹp nguyên sơ của phong cảnh thiên nhiên, bởi không khí trong lành mát mẻ, vẻ mộc mạc, giản dị nhưng đầy sôi động của các phiên chợ vùng cao, chợ phiên nổi tiếng sầm uất, đậm đà bản sắc dân tộc nhất  vùng Tây Bắc mà du khách khắp năm châu khi đến Vịêt Nam  nhất định phải đến thăm chợ phiên Bắc hà, ngoài ra còn có các phiên chợ vùng cao khác của Bắc Hà như: chợ Cán Cấu, chợ Cốc ly, chợ Lầu Khâu Nhin.

Lễ hội xuống đồng được tổ chức mỗi năm chỉ có một lần vào rằm tháng giêng với đầy đủ các trò chơi,  ẩm thực, múa hát dân gian đầy quyến rũ.

   Với tình cảm nồng ấm của người Bắc Hà “Như chén rượu nồng say”. Đến với Bắc Hà, du khách còn được thưởng thức các món ẩm thực cổ truyền mang đầy hương vị bản sắc dân tộc vùng cao cùng với men rượu đặc sản Bản phố “Rượu chưa uống mà lòng ngây ngất”và điệu múa xoè độc đáo của đân tộc tày xã Na Hối, múa sinh tiền của dân tộc Mông xã Bản Phố.

Khách  sạn Đăng Khoa Sa Pa – Lào cai, công ty du lịch Đăng Khoa luôn sẵn sàng phục vụ các du khách thập phương  những chuyến du lịch  hấp dẫn nht trong các tuor lu lịch Sa Pa – Lao cai.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: